FASCINATION ABOUT LADY GEM VIêN UốNG

Fascination About lady gem viên uống

Fascination About lady gem viên uống

Blog Article

.. Đó là hậu quả về sau, còn trước mắt việc tăng cường hoocmon nữ estrogen sẽ ảnh hưởng tới việc điều tiết sữa mẹ cho con.

Thành phần trong sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu, được thử nghiệm và kiểm định nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất quy mô.

Lady Night bổ sung isoflavon cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ giúp cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý nữ do suy giảm nội tiết tố.

Bảo Trâm Website giữ bản quyền toàn bộ nội dung trên weblog. Vui lòng dẫn nguồn nếu bạn chia sẻ nội dung từ blog site này.

Không nên tùy tiện sử dụng thuốc nội tiết nữ cho bản thân, ngay cả những sản phẩm chất lượng nhất.

Về kết cấu: Sản phẩm được điều chế dạng viên, dễ dàng sử dụng trực tiếp với nước lọc.

Mọi người sau khi sử dụng đều nha thuoc tay có những kết quả tốt một cách rõ rệt. Chính vì vậy các chị em đã chia sẻ rất nhiều những phản hồi tích cực sau khi sử dụng:

Đảm bảo hàm lượng dưỡng chất bên trong là sạch sẽ và tinh khiết nhất. Giúp Helloệu quả của sản phẩm được tăng lên gấp nhiều lần.

Bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết làm giảm các triệu chứng đau nhứt, mệt mỏi, mất ngủ, hay bốc hỏa … trong giai đoạn mãn kinh ở phụ nữ

Sản phẩm giúp tăng nội tiết tố estrogen tự nhiên nha thuoc tay trong cơ thể, từ đó cải thiện rất nhiều chức năng trong cơ thể liên quan đến nội tiết tố.

Lưu ý: Việc tăng cường nội tiết tố nha thuoc tay nữ không được dùng cho người đang bị u xơ tử cung, u tuyến vú.

Thuốc này có vẻ tốt thật, mình mới uống đc one lọ thấy da dẻ cũng hồng hào hơn nhiều, nhưng tóc vẫn rụng quá với hay bốc hỏa Hằng

Được dược sỹ tư vấn miễn phí trong quá trình sử dụng để đạt Helloệu quả tốt nhất.

Người đang sử dụng thuốc điều trị cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn.

Report this page